CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀNG HƯNG

cung cấp các thiết bị máy in,các máy liên quan đến ấn phẩm ngành in và đóng(xén)bao bì thành phẩm sau in, vật liệu ngành in…

  • bootstrap carousel
  • bootstrap carousel
0 1

CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀNG HƯNG

       Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn nhận thức được để giữ vững vị thế của mình trên thị trường chúng tôi đã không ngừng đa dạng hoá sản phẩm cách thức dịch vụ. Hoàng Hưng luôn đề cao sự năng động & sáng tạo trong kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
       Kế hoạch kinh doanh của Hoàng Hưng phát triển thị phần trong nước mở rộng ra thị trường nước ngoàiChúng tôi luôn cam kết sự phát triển không ngừng trong từng quy trình sản xuất để cung cấp nguồn sản phẩm liên tục kịp thời cho khách hàng.
       Với đội ngũ nhân viên năng động máy móc hiện đại, Hoàng Hưng mong muốn đem lại cho khách hàng những tầm cao mới trong thành công. Đồng thời, các đối tác luôn những người bạn đồng hành cùng Hoàng Hưng trải nghiệm những dự án hấp dẫn mới lạ. Cùng với sự lớn mạnh của chúng tôi, hy vọng các đối tác sẽ thu về nhiều lợi ích gắn kết lâu dài cùng Hoàng Hưng.
Thông điệp:

Ngoài yếu tố Uy tín&ChẤT Lượng thì cty chúng tôi muốn đem đến một phong cách làm việc mới

 Lắng nghe để hiểu, nhìn lại để học.”

Thông điệp của Hoàng Hưng muốn gửi đến các đối tác và người tiêu dùng Cty luôn sẵn lòng phục vụ hoàn thiện sản phẩm theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

Sứ Mệnh:

Sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, quy trình vận chuyển giao hàng cam kết an toàn – nhanh chóng

Tầm Nhìn:

Đạt đến một thương hiệu bao bì uy tín trở thành một doanh nghiệp phần trăm hiện diện trên thị trường thuộc top đầu ngành bao bì luôn mục tiêu Hoàng Hưng đang phấn đấu không ngừng để vươn đến.

Tối ưu giải pháp, đón đầu công nghệ